Làm MV phòng thu

Dịch vụ quay video clip phòng thu âm – Ksmedia.vn

Bạn là một người yêu ca hát? Bạn muốn tặng món quà đến người yêu thương, hay những người bạn?
Hãy đến với phòng thu âm Ksmedia. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu âm, quay video, MV ca nhạc, sẽ giúp các bạn thực hiện ý tưởng thành những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. Đảm bảo giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt nhất Hà Nội.
img_9473

Khác biệt khi quay video phòng thu tại Ksmedia

Cho dù bạn là một ca sĩ không chuyên, hay chưa bao giờ bước chân vào phòng âm. Chớ lo, phòng thu Ksmedia sẽ mang đến cho bạn một không gian thỏa mải, môi trường làm việc thân thiện nhất, từ đó cũng sẽ tạo ra những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời.

Phòng thu âm Ksmedia nơi có những kỹ thuật viên vô cùng nhiệt tình, cởi mở. Tận tình chỉ bạn những kỹ thuật phát âm, khẩu hình, góc quay, tạo dáng sao cho sản phẩm thu âm của bạn ưng ý nhất.
video-ban-hang
Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu âm và quay Mv ca nhạc. Chúng tôi vô cùng nghiêm túc trong việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế về âm thanh. Ksmedia là phòng thu đầu tiên sử dụng màn hình LCD lớn 32 inch chạy beat, giúp các bạn có không quên lời khi thực hiện thu âm. Phần mềm, kỹ thuật dựng hình luôn được chúng tôi cập nhật mới nhất đảm bảo mỗi clip sẽ là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Giai đoạn xử lý hậu kỳ cũng sẽ được chúng tôi sử lý một cách nhanh chóng bằng các kỹ thuật dựng, effect nội dung…hoàn thành chỉ từ 2 – 3 ngày.
img_9568

Các sản phẩm video luôn được chúng tôi chú trọng cao về chất lượng nội dung, hình ảnh, độ phân giải, âm thanh, ánh sáng ..vv. Để tái hiện tốt nhất những âm điệu và cung bậc cảm xúc của bạn.

Bài viết liên quan